Tỷ số bóng đá việt nam - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Ngày Hội Tư Vấn Và Giới Thiệu Việc Làm Cho Sinh Viên Khoa Sư Phạm Mầm Non

Thứ năm - 10/06/2019 09:06

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM MẦM NON

Nhằm tạo cơ hội tìm việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp, vào sáng ngày 28/5/2019, Trung tâm Tư vấn và Giới thiệu việc làm Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội Tư vấn và Giới thiệu việc làm cho sinh viên Khoa Sư phạm Mầm non của nhà trường.

tỷ số bóng đá việt nam

Đây là lần thứ hai Trung tâm tổ chức hoạt động thiết thực này nhằm giúp sinh viên và nhà tuyển dụng có cơ hội tiếp xúc trực tiếp; qua đó, các bên giới thiệu - tìm hiểu về môi trường làm việc, về chế độ, chính sách,… để người lao động và người sử dụng lao động suy nghĩ, đi đến quyết định hợp đồng làm việc. Đây cũng là dịp để các sinh viên mầm non xin ý kiến tư vấn của các nhà tuyển dụng về nghề giáo viên mầm non và định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Tham dự ngày hội tuyển dụng lần này có lãnh đạo của 10 trường Mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

tỷ số bóng đá việt nam

Là đơn vị tuyển dụng nhiều sinh viên Khoa SPMN của nhà trường trong các năm qua, cô Thái Thị Minh Linh, Hiệu trường Trường Mầm non Chất lượng cao ABC (Cơ sở 2) phát biểu cám ơn lãnh đạo Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tạo điều kiện cho các trường mầm non được trực tiếp tuyển dụng sinh viên Khoa SPMN sắp tốt nghiệp. Cô có những nhận xét về chất lượng đào tạo ngành học mầm non của nhà trường như sau:

… nội dung, phương pháp đào tạo của nhà trường phù hợp, giúp sinh viên khi ra trường vận dụng tốt vào công việc. Những sinh viên do Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đào tạo hiện đang làm việc tại trường chúng tôi vừa có kiến thức, vừa có kỹ năng, vừa có tinh thần, thái độ làm việc rất tốt; trong đó, nhiều em đã trở thành giáo viên tốt, là hạt nhân tiêu biểu, giúp cho nhà trường rất nhiều”.

 

 


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN